/

Vòng 10 V.League: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có trận thắng thứ 3 liên tiếp

07:15 24/02/2024
423 lượt xem

Câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã giành 3 điểm quan trọng trong trận đấu trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp suất trụ hạng là Khánh Hòa, trong khuôn khổ Vòng 10 V.League 2023 – 2024.

Hiệp 1 bắt đầu với sự nhập cuộc khá thận trọng của hai đội. Câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là đội nhỉnh hơn trong kiểm soát bóng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng theo dõi và cổ vũ trận đấu

Đội chủ nhà cũng là đội mở tỷ số cho trận đấu ở phút 35, từ tình huống đá phạt góc của Bùi Văn Đức bên cánh phải và Vũ Quang Nam đánh đầu dứt điểm thành bàn.

 Từ tình huống đá phạt góc của Bùi Văn Đức, Vũ Quang Nam đánh đầu dứt điểm thành bàn

Sau bàn thắng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp tục tạo ra nhiều cơ hội, trong đó Trần Phi Sơn suýt chút nữa đã nâng tỷ số lên 2 – 0 khi dứt điểm bóng đập cột dọc.

Hiệp 1 kết thúc nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Trần Phi Sơn suýt chút nữa đã nâng tỷ số lên 2 – 0 

Bước sang hiệp 2, đội khách dồn lên tìm bàn gỡ. Tuy nhiên trước đội chủ nhà thi đấu chặt chẽ, những cố gắng của các cầu thủ Khánh Hòa không thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Xem thêm: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trước cơ hội thoát nhóm đèn đỏ

Trận đấu kết thúc, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành chiến thắng với tỷ số sát nút 1 – 0.

Kết quả này đã giúp thầy trò HLV Nguyễn Thành Công nối dài mạch 3 chiến thắng liên tiếp tại đấu trường V.League. Và quan trọng hơn với 12 điểm đã có sau vòng thứ 10, Câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã bứt phá khỏi nhóm cuối bảng xếp hạng./.

Nguyễn Trung – Đình Phi/HTTV

Xem thêm phản hồi...