/

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Cẩm Xuyên

08:02 24/04/2024
31 lượt xem

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, các thành viên đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh vừa có buổi tiếp xúc với cử tri  huyện Cẩm Xuyên. 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Cẩm Xuyên phản ánh về tình trạng tàu giã cào hoạt động làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái biển, vì vậy ngành chức năng cần có chế tài xử lý đủ mạnh để hạn chế tình trạng này.

Đại biểu dự hội nghị tiếp xúc cử tri

Một số cử tri phản ánh: Khu du lịch Bắc Thiên Cầm từ thời điểm công bố quy hoạch đến nay đã nhiều năm nhưng vẫn chưa triển khai thực hiện, điều này đã làm ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân, vì vậy các ngành chức năng và tỉnh sớm đẩy nhanh tiến độ thực hiện quy hoạch.

Cử tri Cẩm Xuyên trình bày ý kiến tại hội nghị

Cử tri cũng kiến nghị quốc hội, chính phủ cần ưu tiên nguồn lực đầu tư hạ tầng để khai thác, phát triển du lịch biển, đào tạo nghề cho con em lao động nông thôn...

Trung tướng Hà Thọ Bình - Tư lệnh Quân khu 4 tiếp thu, giải trình và thông tin một số nội dung cử tri quan tâm

Thay mặt các thành viên Đoàn ĐBQH tỉnh, Trung tướng Hà Thọ Bình - Tư lệnh Quân khu 4 tiếp thu, giải trình và thông tin một số nội dung cử tri quan tâm. Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tiếp thu, tổng hợp các ý kiến gửi đến Quốc hội và các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định./.

Hoài Thương- Minh Sơn/HTTV

Xem thêm phản hồi...