/

Lãnh đạo thành phố tiếp công dân định kỳ

14:44 22/04/2024
38 lượt xem

Sáng nay, đồng chí Dương Tất Thắng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Tĩnh chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 4/2024.

Trong 4 vụ việc từ phiên tiếp công dân tháng Ba, thành phố Hà Tĩnh đã xử lý 2 vụ, đang xử lý 02 vụ. Các vụ việc đang xử lý chủ yếu là kiến nghị liên quan đến giải phóng mặt bằng, chi trả bồi thường, hỗ trợ diện tích đất bị thu hồi bởi các dự án…

Lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh tiếp công dân định kỳ tháng Tư

Tại phiên tiếp, lãnh đạo thành phố, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn và địa phương, đã thông tin về tiến độ, nguyên nhân, vướng mắc trong việc giải quyết các vụ việc của công dân và đưa ra phương án xử lý thời gian tới.

Công dân kiến nghị đến lãnh đạo thành phố

Tại phiên tiếp công dân kỳ này, Ban Tiếp Công dân thành phố đã tiếp công dân Lê Hữu Ngụ, ở phường Văn Yên, kiến nghị UBND thành phố xem xét thu hồi lô đất của gia đình đã được cấp nằm trong phạm vi an toàn đê Hữu Phủ, và cấp đổi đến vị trí mới để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của gia đình.

Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng kết luận phiên tiếp công dân

Kết luận phiên tiếp, đồng chí Dương Tất Thắng - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị các phường, xã, phòng, ban chuyên môn tiếp tục quan tâm, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc tiếp công dân, giải quyết phản ánh, kiến nghị của công dân; tiếp nhận đầy đủ thông tin, nội dung công dân cung cấp để phân loại, xử lý đảm bảo kịp thời, đúng quy định.

Đồng thời, chỉ đạo cụ thể các phương án để giải quyết từng vụ việc đang trong quá trình xử lý, đảm bảo khách quan và đúng quy định của pháp luật./.

                                              CTV Bích Thủy, Hoài Nam/HTTV

Xem thêm phản hồi...