/

Samsung ra mắt nhẫn thông minh Galaxy Ring

13:57 26/02/2024
49 lượt xem

Tại Đại hội Di động Thế giới (MWC) 2024 - hội chợ thiết bị di động lớn nhất thế giới, diễn ra vào tuần tới ở Tây Ban Nha, công ty điện tử Samsung Electronics sẽ cho ra mắt mẫu nhẫn thông minh Galaxy Ring với nhiều tính năng chăm sóc y tế được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).  

Galaxy Ring là thiết bị đeo thông minh được thiết kế dưới dạng chiếc nhẫn với 3 màu sắc khác nhau. Đây là công cụ chăm sóc sức khỏe cá nhân có khả năng theo dõi sức khỏe, cảm biến nhịp tim, cảm biến SpO2 và theo dõi giấc ngủ.  

Nhẫn thông minh được Samsung giới thiệu tại Đại hội Di động Thế giới (MWC) 2024

Theo Samsung, người dùng sẽ có được sự chăm sóc sức khỏe tốt hơn thông qua nền tảng chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số được kết nối nhiều hơn có tên Samsung Health.    

Trước đó, Galaxy Ring đã lần đầu tiên được giới thiệu tại sự kiện Galaxy S24 Unpacked diễn ra tại California, Mỹ, vào tháng trước. Dự kiến, sản phẩm sẽ được lên kệ vào nửa cuối năm nay nhưng chưa rõ mức giá bán. 

Xem thêm: Nga tuyên bố sẽ 'trả thù' lệnh trừng phạt của phương Tây

Đại hội Di động Thế giới, hội chợ thường niên được tổ chức tại Barcelona từ năm 2006, là một trong những sự kiện gặp gỡ lớn nhất của giới công nghệ. AI dự kiến sẽ là công nghệ bao trùm không gian triển lãm tại hội chợ thiết bị di động lớn nhất thế giới này./.

Theo TTXVN

Xem thêm phản hồi...