/

Hà Tĩnh có 14 sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc

14:45 16/05/2024
46 lượt xem

Trong 126 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2024 vừa được công nhận, Hà Tĩnh có 14 sản phẩm.

Tham gia cuộc bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc, năm 2024 do Cục Công thương địa phương, Bộ Công thương chủ trì, phối hợp với Sở Công thương Thành phố Hà Nội tổ chức, Hà Tĩnh có 24 sản phẩm tham gia bình chọn và đã có 14 sản phẩm được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc, năm 2024.

Sản phẩm được bình chọn là những sản phẩm đặc sắc, có chất lượng, tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Một số sản phẩm của Hà Tĩnh được công nhận tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2024

Việc công nhận này khẳng định sự phát triển thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm của các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác trong tỉnh. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn khẳng định uy tín thương hiệu, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời, là động lực cho các cơ sở tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, đầu tư mở rộng quy mô sản xuất.

                               Theo Nguyễn Tâm/HTTV

Xem thêm phản hồi...