/

Hà Tĩnh – Huế kết nối giao thương

08:18 21/04/2024
56 lượt xem

Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh và Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế, vừa phối hợp tổ chức Chương trình kết nối giao thương xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế.

Tại chương trình, các đại biểu đã giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh của các sản phẩm và hoạt động kết nối giao thương hàng hóa; đề ra nhiều giải pháp để tiếp tục nâng cao hiệu quả của hoạt động kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp của 2 tỉnh Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế.

Hai bên giới thiệu các sản phẩm thế mạnh địa phương

Góp phần gắn kết giữa các nhà quản lý, nhà sản xuất và nhà phân phối, từ đó xây dựng chiến lược phù hợp trong việc nghiên cứu, phát triển và mở rộng thị trường, định hướng tháo gỡ những khó khăn cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh.

Doanh nghiệp trẻ hai tỉnh ký kết hợp tác kinh doanh trong thời gian tới

Hội nghị kết nối giao thương cũng là cơ hội để phát triển mạng lưới kết nối giữa các doanh nhân trẻ cụm Bắc Trung Bộ, thúc đẩy hợp tác đầu tư, kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh và doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, đã ký kết biên bản thoả thuận hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp./.

Ngọc Khánh, Thành Trọng/HTTV

Xem thêm phản hồi...