/

Những nhà hàng Việt được Michelin gọi tên

09:05 21/06/2024
32 lượt xem

MichelinGuide vừa chính thức công bố danh sách mới nhất cho hạng mục Bib Gourmand, cập nhật thêm 13 cơ sở ăn uống mới tại Hà Nội và TP.HCM, nâng tổng số cơ sở ăn uống được trao giải thưởng ở hai thành phố lên con số 42. Giải thưởng Bib Gourmand dành cho nhà hàng có đồ ăn ngon với giá cả phải chăng.

Danh sách Bib Gourmand năm nay gồm 42 cơ sở ăn uống ở Hà Nội và Tp HCM được ghi nhận, trong đó có 18 quán ăn/nhà hàng ở Hà Nội và 24 nhà hàng/quán ăn ở Tp HCM. Các cơ sở ăn uống được trao giải thưởng Bib Gourmand ở Đà Nẵng sẽ được tiết lộ vào ngày 27 tháng 6 tới đây.

Bánh Xèo, một món ăn được MichelinGuide lựa chọn trao thưởng Bib Gourmand 

Dù là phong cách cổ điển hay hiện đại, truyền thống hay sáng tạo, những cơ sở ăn uống được các thẩm định viên ẩn danh của Michelin Guide khám phá và lựa chọn vào danh sách Bib Gourmand sẽ là sự đảm bảo để các thực khách có thể tận hưởng những trải nghiệm ẩm thực đích thực với mức giá phải chăng, hấp dẫn.

Việt Nam có 42 cơ sở ăn uống được trao giải thưởng Bib Gourmand, và sẽ được công bố vào ngày 27/6 tới đây

Bib Gourmand là một giải thưởng ẩm thực xuất hiện trong cẩm nang Michelin từ năm 1955, được trao cho những nhà hàng có "đồ ăn chất lượng với mức giá phải chăng"./.

Theo TTXVN

Xem thêm phản hồi...