/

Tiệc mừng cưới xa hoa của gia đình tỷ phú giàu nhất Ấn Độ

15:40 01/03/2024
80 lượt xem

Gia đình của tỷ phú giàu nhất Ấn Độ đã tổ chức những bữa tiệc xa hoa chiêu đãi hơn 50.000 người ở quê nhà để chuẩn bị cho đám cưới con trai. Buổi tiệc kéo dài nhiều ngày còn có sự góp mặt của một số nhân vật ảnh hưởng tầm cỡ thế giới.

Từ tối 27/2, gia đình tỷ phú Mukesh Ambani đã bắt đầu mở tiệc tại quê hương Jamnagar, thuộc bang Gujarat, miền Tây Ấn Độ. Ông Ambani, 66 tuổi, hiện là Chủ tịch Tập đoàn dầu mỏ - viễn thông Reliance Industries và là tỷ phú giàu nhất châu Á theo bình chọn của Tạp chí Forbes với khối tài sản hơn 114 tỷ USD.

Cô dâu và chú rể trong tiệc cưới

Nhiều nhân vật nổi tiếng dự kiến sẽ tới tham dự bữa tiệc của gia đình Ambani như nhà sáng lập Microsoft Bill Gates, ông chủ Meta Mark Zuckerberg, các ngôi sao Bollywood, các ngôi sao nhạc pop và nhiều chính trị gia. Ca sĩ Rihanna cũng sẽ biểu diễn tại bữa tiệc.

Tỷ phú tự tay gắp thức ăn mời khách

Anh Bhavesh Vyas – khách mời: Tôi thấy đây là dịp để văn hóa, truyền thống và ẩm thực của thành phố chúng tôi được giới thiệu đến với thế giới. Tôi muốn cám ơn gia đình Ambani vì điều này.

Xem thêm: Ông Trump muốn tòa hoãn xử vụ tài liệu mật

Đám cưới của con trai tỷ phú Ambani sẽ chính thức diễn ra vào tháng 7 song chưa ấn định ngày cụ thể. Ông Ambani đang xây dựng một khu phức hợp đền thờ Hindu cho sự kiện trọng đại của gia đình./.

Theo TTXVN

Xem thêm phản hồi...