Lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh chúc mừng lực lượng công an
Sáng nay, đồng chí Dương Tất Thắng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh đã đến chúc mừng, khen thưởng cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Hà Tĩnh đã có thành tích xuất sắc, trong phá chuyên án làm giấy tờ giả, con dấu giả.
Đồng chí Bí thư Thành ủy ghi nhận những thành tích của lực lượng Công an thành phố Hà Tĩnh đã đạt được trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong thời gian qua, đặc biệt là đấu tranh phá đường dây làm giấy tờ giả, con dấu giả.
Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng (thứ hai bên trái) chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Hà Tĩnh
Đường dây này hoạt động từ năm 2019, đã sản xuất, in ấn và bán hàng ngàn bằng cấp, giấy tờ giả cho người mua ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Số tiền hưởng lợi hơn 20 tỉ đồng. Đến nay cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thành phố Hà Tĩnh đã khởi tố 24 bị can./.
CTV Minh Đức/HTTV